สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

ยินดีต้อนรับสู่เว็บบอร์ด สวนคุณไพบูลย์

(อ่าน 4495/ ตอบ 21)

webmaster (Member)

ในปี 2553 นี้เราจะเปิดสวนให้ได้เข้าชมและเลือกซื้อผลไม้กันประมาณเดือน มีนาคม ทั้งนี้วันเวลาที่แน่นอนท่านสามารถติดตามข่าวสารได้ที่หน้าเว็บ หรือจะสมัครสามชิกเพื่อรับข่าวสารจากทางสวนเรา เราจะส่งข่าวสารไปยัง E-mail ของท่าน ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจในคุณภาพของผลไม้สวนเราตลอดมา แล้วพบกันที่สวนนะครับธานินทร์๙๙


อาเปี๊ยกมาทักทายหลานชายหลานสาวนะ

ธานินทร์๙๙


ฝากรูปคุณไพบูลย์

admin (Member)

สวัสดีค่ะ...อาเปี๊ยกขอบคุณอาเปี๊ยกมากค่ะ...ที่ช่วยประชาสัมพันธ์ไม่ทราบว่าอาเปี๊ยกมีอะไรจะแนะนำหลานๆ...บอกได้เลยนะคะ                                                           อ้อเองค่ะ


sharkattack

หวัดดีครับ  ชอบมากเลยครับ ไปมาแล้วบรรยากาสดีมากๆ


                                                                                   หนุย(เพื่อนเก่ง)

อาเปี๊ยก


ฝากอ้อและวิทูรย์ ช่วยบอกขอบคุณคุณพ่ออีกทีนะหลาน


มะยงชิดที่ได้มาจากสวนเมื่อวันเสาร์ที่ ๗ ที่ผ่านมานั้นอร่อยมาก เอามาฝากที่บ้าน ใครๆก็ชอบ หวานอมเปรี้ยวกำลังพอเหมาะ


คุณพ่อคุณแม่บอกว่าวิทูรย์และอ้อไปออกร้านขายผลไม้ที่สวนสมุนไพร เลยไม่ได้เจอกัน ตอนค่ำอาเปี๊ยกแวะเวียนไปแถวแหลมแม่พิมพ์ แต่ไม่ได้เข้าไปดูคอนเสิร์ตเร็กเก้ เพราะไปคนเดียว ลูกๆไม่ว่างไปด้วยสักคน ')">ยิ้มน้อย

admin (Member)

สวัสดีค่ะ อาเปี๊ยกวันเสาร์อ้อกับพี่อ้วน เอามะยงชิดและผลิตภัณฑ์แปรรูปไปขายที่สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพฯลูกค้าช่วยอุดหนุนดีมากเหมือนเดิม แต่อากาศร้อนมากค่ะที่สวนสมุนไพรจะจัดงานทุกวันเสาร์แรกของเดือน ถ้าอาเปี๊ยกมาระยองลองแวะไปเที่ยวดูสิคะขอบคุณ...สำหรับคำชมว่ามะยงชิดอร่อย...แค่นี้ก็หายเหนื่อยแล้วค่ะส่วนคอนเสิร์ตเร็กเก้ที่แหลมแม่พิมพ์...อ้อก็อยากไปเหมือนกัน...แต่กลับมาจากสวนสมุนไพร...ก็ไม่สบายพอดีขอบคุณอาเปี๊ยกมากค่ะ...ที่แวะมาทักทายหลานๆ

ไพศาล-เล็ก

พร

สวัสดีค่ะ

ยังไม่เคยติดต่อทางสวนมาก่อน แต่ว่าจะจัดคณะไปเที่ยวสวนของคุณ ประมาณ 15 คน เดินทางจากกรุงเทพ ไปวันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน ไม่ทราบว่าจะสามารถแวะไปได้หรือไม่ และมีค่าใช้จ่ายอย่างไร และควรไปถึงสวนเวลาไหนถึงจะเหมาะสม

และโปรดแนะนำสถานที่เที่ยวให้ด้วยได้มั้ยค่ะ เช่น แวะสวนเสร็จ อยากไป 2-3 ที่ ก่อนกลับกรุงเทพอ่ะคะ

webmaster


สวัสดีค่ะ

ยังไม่เคยติดต่อทางสวนมาก่อน แต่ว่าจะจัดคณะไปเที่ยวสวนของคุณ ประมาณ 15 คน เดินทางจากกรุงเทพ ไปวันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน ไม่ทราบว่าจะสามารถแวะไปได้หรือไม่ และมีค่าใช้จ่ายอย่างไร และควรไปถึงสวนเวลาไหนถึงจะเหมาะสม

และโปรดแนะนำสถานที่เที่ยวให้ด้วยได้มั้ยค่ะ เช่น แวะสวนเสร็จ อยากไป 2-3 ที่ ก่อนกลับกรุงเทพอ่ะคะช่วงวันอาทิตย์ ที่ 13 มิถุนายน ผลไม้เหลืออยู่ไม่กี่อย่างแล้วครับ น่าจะเหลือทุเรียนหมอนทองกับลองกอง ยังไงลองโทรมาสอบถามก่อนออกเดินทางมาก็ดีครับ จะได้ไม่เสียเที่ยว
 

Page : 1
Webboardแสดงความคิดเห็น
เยี่ยม   แย่   แย่   แย่   เขิน   หยอกล้อ  ตกใจ  ร้องไห้   สงสัย   ขอโทษ   หดหู่   อย่าน่ะ   ต่อว่า   โอเค
รูปภาพ
(นามสกุลไฟล์ควรเป็น [ jpg , jpeg , gif ] และไฟล์ไม่เกิน 3 MB.)
*ชื่อ
*สถานะ  
*อีเมล
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง
*รหัสยืนยัน

หมายเหตุ : : กรุณากรอกข้อมูลที่มี * ทุกช่อง

view